Bài Thuốc Chữa Trị Mất Ngủ - Bài Viết Giành Cho Người Mất Ngủ. - Nấm Linh Chi

Bài Thuốc Chữa Trị Mất Ngủ – Bài Viết Giành Cho Người Mất Ngủ.

Loạt bài viết giành cho người mất ngủ, hôm nay đến chủ đề bài thuốc chữa trị mất ngủ hiệu quả. Bạn bị mất ngủ đang uống thuốc ngủ và đang cần một bài thuốc để trị dứt điểm bệnh mất ngủ. Có người gọi đến hỏi mình có bài thuốc gì mà dùng một lần là trị mất ngủ mãi luôn không, chứ lười dùng những phương pháp thông thường. Đa số mọi người thường có tâm lý mong muốn nhanh lành bệnh, ngay cả mình cũng vậy, mỗi lúc bị bệnh là cứ cố tìm mọi cách để nhanh khỏe mà còn làm việc. Nhưng một sự thật mà cần phải biết là quá trình hình thành bệnh của mình diễn ra từ từ, nên cách trị cũng phải từ từ mới trị được, chứ trị gấp quá không bao giờ dứt điểm được.

Mình gặp cũng khá nhiều bài thuốc chữa mất ngủ nhưng đa số các bài thuốc đều có cách sử dụng quá phức tạp, song việc sử dụng chỉ một lần và không sử dụng liên tục, nên hiệu quả chỉ nằm ở những ngày đầu tiền và sau đó vẫn tái đi tái lại như thường. Như những bài thuốc như vậy (Phục thần 8g. táo nhân xao 12g, đan sâm 12g. đương qui 12g. Cách dùng: sắc uống.) Thì việc kiếm nguyên liệu cũng đủ gây khó khăn cho bạn rồi. Có những cách giúp bạn ngủ ngon rất đơn giản mà dường như ít người để ý tới. (*)

Hôm bữa mình có gặp chị Hiền, chị trong gầy gò, người thì da hơi bị khô. Chị bị mất ngủ cũng khá lâu gặp mình, mình nhận thấy là chị trong hơi thiếu nước nên người chị hơi khô khan. Chính vì thiếu nước nên mới gây ra cho chị bệnh mất ngủ kéo dài, nhận thấy điều này mình hỏi chị là mỗi ngày chị uống bao nhiêu lít nước, thì mới biết là mỗi ngày chị uống chưa tới 1 lít nước, 1 lít nước là quá ít để giúp cho cơ thể khỏe mạnh. (*)

Dinh dưỡng giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe.

Ai cũng biết cơ thể mình 70% là nước, ai cũng biết là mỗi ngày uống 2 lít nước sẽ tốt cho cơ thể nhưng chỉ một số người áp dụng. Còn phần lớn uống rất ít nước và thay vào đó là uống thuốc để trị những bệnh do thiếu nước mà ra. Một số người khác không dám uống thuốc tây nên mới đi tìm những bài thuốc gia truyền để sử dụng.

Bài thuốc chữa trị mất ngủ nào hiệu quả?

Những bài thuốc chữa trị mất ngủ gia truyền rất tốt, nhưng khi áp dụng những bài thuốc gia truyền bạn phải kết hợp với những thói quen ăn uống tốt thì mới giải quyết dứt điểm được tình trạng của mình. Đây cũng chính là lí do tại sao khi gửi nấm linh chi đến khách hàng của mình, mình luôn đưa lịch trình đến mọi người là phải uống đủ 2 lít nước nấm linh chi mỗi ngày, đồng thời phải uống liên tục trong vòng vài tháng liên tục. Vô tình nó đã thay đổi thói quen của khách hàng và sau khi dừng nấm linh chi vì sức khỏe đã ổn thì khách hàng của mình cũng đồng thời uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, vì đã quen rồi, uống ít hơn chịu không được. (*)

Bạn đã nhận ra điều gì chưa, bài thuốc chính là hãy thay đổi thói quen ăn uống của mình, những thói quen cũ làm cho bạn có sức khỏe cũ, những thói quen mới sẽ làm bạn có sức khỏe hoàn toàn mới.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ giúp ngủ ngon: (*)

Sản phẩm linh chi

22 comments

 1. Võ Văn Phụng

  tôi muốn mua nấm linh chi phải làm sao

 2. bao nhiêu tiền 1kg nấm

 3. Nguyen Kieu Van

  nấm linh chi là bài thuốc tuyệt vời

 4. xin bác sỹ cho lời khuyên

 5. bị mất ngủ 5 tháng rồi, phải làm sao bác sỹ

 6. tôi bị mất ngủ 3 tháng rồi, người lo lắng quá

 7. đặt mua nấm linh chi ở đâu

 8. tôi uống nấm linh chi được 1 tháng rồi, ngủ ngon lắm

 9. nấm linh chi đỏ giá bao nhiêu

 10. Tôi uống nấm linh chi đc 2 tuần rồi, ngủ ngon lắm!

 11. tôi từng uống nấm linh chi, ngủ ngon ghê luôn

 12. bài viết hay quá đi

 13. Uống nấm linh chi ngủ ngon không

 14. làm sao để ngủ ngon

 15. tôi bị ngủ ngày mà đêm không ngủ được phải làm sao

 16. Kim Truyền

  làm sao để ngủ ngon

 17. Nguyễn Sương

  làm sao để chấm dứt tình trạng mất ngủ vậy

 18. tôi đang phải uống thuốc ngủ giờ phải làm sao bác sỹ

 19. cứ 2h sáng tôi mới ngủ được 1 tiếng là không ngủ được

 20. mình đã hiểu rồi, xin cám ơn

 21. có bài thuốc gia truyền nào trị dứt điểm không

 22. Đức Hải

  mua nấm linh chi ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tác Dụng Của Thuốc Ngủ – Bài Viết Giành Cho Người Mất Ngủ.

Hôm nay nói về tác dụng của thuốc ngủ và tác hại của thuốc ngủ ...