Món Qùa Tặng Sinh Nhật Ba Ý Nghĩa Nhất Trên Đời

Món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời

Nối tiếp những chia sẻ về món quà sinh nhật tặng mẹ thì hôm nay mình sẽ nói đến chủ đề món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời. Mẹ có rất nhiều ngày kỉ niệm như 20 tháng 10, ngày 8 tháng 3,sinh nhật,…. còn bố thì rất ít nên rất nhiều người hay lãng quên ngày và không gửi lời chúc mừng đến những ông bố tuyệt vời trong gia đình.

Món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời

Món quà tặng sinh nhật ba

Ba là mối tình đầu của con gái, là người hùng mạnh mẽ nhất của con trai khi những cô bé những cậu con trai đang còn thơ trẻ, nhưng khi bạn trưởng thành Ba chính là người đã dành tặng cả cuộc đời để hi sinh trong âm thầm lặng lẽ dõi theo từng bước chân của chúng ta. Người cha nào cũng lo toan tất cả trong gia đình, dầm sương dãi nắng để cho con cái được hạnh phúc trọn vẹn. Vậy ngày sinh nhật của Ba bạn đã chọn được món quà thay cho lời tri ân về ơn nghĩa sinh thành này chưa? Hôm nay mình sẽ chia sẻ món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời, dù ba bạn là người yêu công nghệ, thích thể thao, dù là người cha cổ điển hay hiện đại gì cũng cần có một điều duy nhất đó chính là sức khỏe.

Bạn biết không, khi chúng ta còn trẻ thì công việc, tiền bạc, vui chơi là điều ta thấy quan trọng, còn với đấng sinh thành như ông bà, ba mẹ của chúng ta thì sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất trên đời. Đặt vào tâm lí của những người ông người bà, người cha người mẹ chúng ta sẽ thấy cứ trôi qua một năm họ lại già đi, sức khỏe không còn được như trước nữa. Đặc biệt với những người ba trong gia đình công việc của họ rất nhiều, lo toan làm sao để đáp ứng đủ hoặc dư chi phí để vợ con được thoải mái hạnh phúc, chính vì thế họ quên đi sức khỏe của mình đang ở đâu. Đôi lúc bệnh tái phát họ phải âm thầm chịu đựng để không ai phải khổ vì mình, những người ba thật mạnh mẽ che đi nỗi đâu thể xác và tinh thần rất ít ai biết được. Bạn là con, những điều này bạn cần quan sát để ý và sẽ thấy được như mình nói, sinh nhật của những người cha họ mong gì bạn biết không? Còn bạn tặng ba món quà sinh nhật gì?

Có một bạn trẻ chia sẻ một món quà tặng sinh nhật ba bạn ấy ý nghĩa nhất trên đời như sau:

Món quà tặng sinh nhật ba

 “Năm trước ba em bị lên cao huyết áp đúng ngày sinh nhật của ba. Em với mẹ đi mua quà cho ba thì ở nhà ba đột nhiên ngã, em với mẹ may về kịp đưa ba đi bệnh viên, vào viện bác sĩ bảo ba em bị huyết áp nặng lắm, giừ phải điều trị một thời gian. Sau đó em hỏi bạn bè, tìm nhiều kênh để xem có cái gì hạ huyết áp tốt ngoài thuốc tây, vì trước đây ba em dùng thuốc tới 6 năm rồi vẫn vậy. Em sai khi không để ý sớm và giúp ba ổn định huyết áp được. Rồi em tìm được nấm linh chi đỏ, phát hiện trên kênh Linachi rất nhiều người đã ổn định được huyết áp, có người huyết áp từ 200 về mức ổn định nên em đã tin tưởng mua cho ba dùng. Em mua về hàng ngày đều pha cho ba uống nước nấm, vẫn dùng thuốc tây chung để tránh đột quỵ. Sau một tháng nằm viện thì bác sĩ thấy khả quan hơn cho ba em xuất viện, sau đó về nhà dùng tiếp tục thì hơn 5 tháng huyết áp ba em đã ổn định hoàn toàn, đến khám bác sĩ bảo không cần dùng thuốc tây nữa. Đến nay là một năm ba em dùng nấm linh chi để phòng ngừa bệnh, mỗi ngày dùng bỏ 10 ngàn để có sức khỏe tốt và bảo vệ khỏi những bệnh khác. Đúng hôm nay là sinh nhật lần thứ 55 của ba em, em rất vui và thấy rằng không món quà nào ý nghĩa bằng món quà sức khỏe gửi đến đấng sinh thành, giờ mẹ em cũng dùng nấm để bảo vệ sức khỏe khi tuổi đã cao. Em thấy món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời chính là nấm linh chi đỏ bảo vệ sức khỏe ba em trong thời gian một năm qua. Sẵn đây em cũng cám ơn Linachi rất nhiều.”- Lời chia sẻ của bạn Mỹ Nga tại quận Bình Thạnh

Mình cũng có suy nghĩ như bạn Nga, ba mẹ chúng ta đều cần sức khỏe tốt ở độ tuổi 45 trở lên để sống vui khỏe cùng con cháu. Báo hiếu không chỉ đưa ba mẹ tiền, mà còn quan tâm sức khỏe và ở bên ba mẹ thường xuyên để hiểu họ hơn chia sẻ với họ nhé các bạn. 

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ Linachi món quà tặng sinh nhật ba ý nghĩa nhất trên đời:

Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI

27 comments

 1. Mình muốn mua cho cha ở quê có gửi về quê k

 2. Trà linh chi đỏ dùng nóng ấm thanh tịnh thật

 3. Phan Đình An

  Người lớn tuổi họ chỉ mong được khỏe mạnh, bố mình mới mua dùng thử nấm linh chi thấy không bị những bệnh trước đây nhiều nữa

 4. Ngụy Ngân

  Lâu lâu tặng bố món quà này bố cực thích luôn, mình là 2 tháng mau nấm linh chi cho bố dùng

 5. Trần Thị Phương

  Phải mua nấm ở đâu có linh chi Linachi

 6. Mua ở Hà Nội có nấm k

 7. Tống Quang Thống

  Quan trọng nhất vẫn là sức khỏe

 8. Chiến Khương Hồ

  Mua nấm linh chi đỏ ở đâu chất lượng nhất ạ

 9. Huỳnh Tuấn

  Huyết áp người lớn tuổi 60 thì bao nhiêu là ổn định

 10. Nguyễn Thị Hoa

  Mình mua nấm cho người bị cao huyết áp thì bao lâu ổn định

 11. Tới sinh nhật bố mình sẽ đặt nấm tặng

  Tới sinh nhật bố mình sẽ đặt nấm tặng

 12. Tình Trần

  Mua bao nhiêu hơp được gửi hàng về tận nhà nhỉ

 13. Ba Thắng Ng

  Mẹ mình bị ốm nặng dùng nấm linh chi được đúng không

 14. Minh Đặng Thế

  Đặt 2 hộp bạn nhé

 15. Phan Đình Phùng

  Đọc bài viết nghe mấy video về ba mà muốn khóc luôn

 16. Bùi Thị Thanh Hương

  Gía như thế nào mua bao nhiêu hộp thì được

 17. Minh Khôi Ng

  Tôi cần đặt nấm linh chi đỏ

 18. Làm sao mua nấm mà được đi chơi chug ta

 19. Ba đã mất vì bệnh, vẫn mãi hi vọng những bạn còn ba hãy yêu thương và lo cho sức khỏe của ba bạn nhé.

 20. Có gửi hàng về tận nhà cho mình k bạn

 21. Thấy thương hiệu phát triển lắm, nên mua cho bố

 22. Yêu lắm vai gầy của ba, cho tôi 1 hộp nhé

 23. Mỗi lần thấy ba ho là tim mình nhói, mong rằng ba sẽ mai khỏe mạnh, cho mình đặt nấm

 24. Lâu lâu không tặng gì cho ba, giờ mình mua nấm linh chi

 25. Món quà gì mình tặng ba cũng không dùng, hi vọng mua nấm về ba sẽ dùng cho sức khỏe

 26. Quỳnh Lý Hà

  Tới đâu mua nấm nhỉ

 27. Nguyễn Bái

  Mình muốn mua hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Nấm linh chi đỏ LINACHI – Khỏe tự nhiên – Vui tuổi già.

Mến chào bạn, Trước tiên, xin giới thiệu mình là Nhật, người sáng lập LINACHI. ...