Ăn được ngủ được là tiên. Nấm linh chi đỏ mang lại giấc ngủ tự nhiên.

2

Chào các bạn, 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cuộc sống con người ngày càng tiên tiến, công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Đại đa số con người sống theo xu thế phát triển bản thân. Tuy nhiên khi con người ý thức được giá trị của sự sống,quan tâm đến sức khỏe của chính mình. Để ý đến những mối nguy hại đến từ các loại thực phẩm và từ môi trường bên ngoài tác động đến sức khỏe thì vấn đề này trở thành mối quan tâm lớn nhất. Chính những nguy cơ thầm lặng đó đã lấy đi giấc ngủ ngon của rất nhiều người, không những không ngủ được mà nhiều người còn ăn không ngon.

Người xưa nói: ” ăn được ngủ được là tiên” vậy theo bạn phải làm sao để ăn được ngủ được như tiên. (*)

Nấm linh chi đỏ giúp ăn được ngủ được (*)

Với cuộc sống xô bồ tấp nập, giả giả thật thật như hiên nay khi con người dùng những thực phẩm gọi là tươi ngon bổ thì lại mắc bệnh. Môi trường cũng làm cho con người nhiễm độc, cơ thể mệt mỏi không có không khí trong lành để hít thở. Nhưng tất cả những nguyên nhân trên đều xuất phát từ con người chúng ta các bạn à. Nhiều người xả rác, thải chất độc ra môi trường thì làm sao có không khí gọi là trong lành được nhỉ? Thức ăn thì vì lợi nhuận mà tẩm ure vào cá, phun thuốc kích thích cho rau cỏ. Thế rồi cũng chính con người ăn vào, mắc bệnh cũng do chính con người. Vậy phải làm sao khắc phục vấn đề này trước khi chữa bệnh. Chứ đừng thần thờ bỏ qua những việc này nhé các bạn. Nhật sẽ phân tích một quá trình ăn uống vào cơ thể và lí giải tại sao bạn lại ăn không được ngủ không được: (*)

Bạn đã biết môi em bé sinh ra các cơ quan đều hoạt động từ nút bắt đầu rất tốt, không độc hại không phẩm chất,… Theo năm tháng rồi thức ăn bên ngoài môi trường ảnh hưởng như đoạn trên vào cơ thể ngấm dần dần và rồi mỗi ngày bạn ăn vào hít vào sẽ tích tụ 1 ít. Rồi một năm hai năm rồi Mười mấy hai mươi năm có khi cả đời người bạn cũng không nghỉ được điều này. Những tích tụ đó tụ tập hoặc phân tán ra từng cơ quan đến khi nào nó hết chứa nỗi sẽ phát ra thành bệnh. (*)

Bạn phát hiện ra bệnh khi đã quá muộn

Thế là bạn thấy ăn không ngon ngủ không yên. Đêm nào bạn cũng trần trọc đến tận 2 giờ sáng mới chợp được mắt. Miệng thì ăn không ngon, cảm giác mặn, lợ không hợp khẩu vị. Đến vài ngày như vậy thì người cứ thẩn thờ, đờ đẩn cả ra, rồi lại tìm đến bác sĩ với những liều thuốc tây. Đêm đế ngủ không được là đem thuốc ra uống ngủ được vài tiếng rồi lại thức. Hôm nào cũng như thế nếu không có thuốc lại ăn không ngon ngủ không yên. 

Thế thì làm sao để ăn ngon ngủ ngon hơn. Nấm linh chi đỏ mang lại giấc ngủ tự nhiên. (*)

Theo minh chứng trên thì bạn phải thay đổi cách ăn uống sinh hoạt. Ăn uống xanh- sạch- hợp vệ sinh, có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là thể thao hít thở không khí trong lành ở môi trường mát mẻ không ô nhiễm. Việc ăn uống bạn nên dùng nhiều rau xanh( có thể tự trồng để hái về ăn) , ăn cá trứng, đậu hũ, ít ăn thịt , các loại đậu. Hạn chế không dùng bia rượu thuốc lá các chất có chứa kích thích. Còn thức uống thì uống nước lọc sẽ tốt hơn khi dùng nước có ga,.. Nhưng sẽ có một loại nước được lưu truyền từ ngàn xưa đến nay với công dụng thanh lọc gan, giải độc tố và giúp ăn ngon ngủ ngon. Linh chi đỏ được dùng như nước lọc mỗi ngày, sáng sớm trước khi ăn sáng dùng 1 cốc trà linh chi bạn sẽ được thanh lọc cơ thể giải độc tố những thức ăn hôm qua bạn ăn, sau đó dùng 2 lít nước linh chi xuyên suốt thanh nước lọc để giúp kháng bệnh. Cơ thể đã được thanh lọc thì bạn sẽ tìm lại được giấc ngủ tự nhiên không phải lo nghĩ gì nhiều. (*)

Nước nấm linh chi đỏ

Linh chi đỏ Linachi rất sạch- an toàn mua về là dùng ngay chính vì trại nấm được chăm sóc kĩ, không dùng hóa chất, cắt tỉa bỏ tai nấm sâu, nguồn nước ngầm sạch. Môi trường trại nấm mát mẻ nông thôn bình dã. Tìm về trại nấm bạn sẽ thấy vô cùng an tâm khi dùng nấm linh chi đỏ để mang lại giấc ngủ tự nhiên. (*)

Mong những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện việc ăn ngon ngủ ngon. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi giúp ăn ngon, ngủ ngon: (*)

Sản phẩm linh chi

Share.

About Author