Bị mất ngủ nên uống gì? Uống nấm linh chi đỏ có trị mất ngủ không?

21

Bài viết cho người mất ngủ, Bị mất ngủ nên uống gì?

Có phải đêm nào bạn cũng dùng phương pháp đếm cừu để ngủ ngon mà không được? Đêm nào bạn cũng chuẩn bị rất kỹ cho giấc ngủ của mình, từ mền gối thơm tho, ăn uống sớm, đọc sách nhưng cứ đến lúc tắt đèn là mắt bạn lại mở to ra. Bạn uống thuốc ngủ để ngủ được song lúc thức dậy bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng, thậm chí còn mệt hơn lúc thức ngủ.

Đa số những người gọi đến mình bị mất ngủ đều là người lớn tuổi, điều này cho thấy lúc về già mặc dù có nhiều thời gian những chứng mất ngủ lại xuất hiện nhiều trên độ tuổi này. Lúc tìm hiểu trên mạnh thì có rất nhiều nguyên nhân nào là có căng thẳng, bị bệnh này bệnh kia gây ảnh hưởng, rối loạn thần kinh…. Những nguyên nhân này đều đúng nhưng chung quy lại cũng từ một nguyên nhân duy nhất, mà nếu biết được bạn sẽ có được giấc ngủ ngon chưa từng thấy.

Mình phải kể cho bạn nghe ngay câu chuyện này. Chị Hà gọi điện tới gặp mình vào 10h tối, khuya thì khuya nhưng mình vẫn luôn nhiệt tình tiếp khách hàng. Chị hỏi mình là mấy tháng nay chị không thể nào ngủ được, người cứ phờ phạc, đi làm cả ngày mệt mỏi mà đến giờ chị không thể nào ngủ được. Mình hỏi chị là chị ăn cơm lúc mấy giờ, chị bảo mới ăn lúc nảy. Mình mới hỏi là chị ăn có no không? Chị bảo đi làm về đói bụng nên ăn đến giờ vẫn còn no.

Bạn đã thấy điều gì chưa? Thức ăn vào cơ thể tiêu hóa từ 4-5 tiếng, mà chị ăn khuya như vậy nên lúc nằm ngủ cái bao tử nó vẫn hoạt động nên chị không thể nào ngủ được. Thực tế đây chỉ là một yếu tố nhỏ thôi, có người ăn no vẫn ngủ như thường, nguyên nhân đích thực nằm ở việc cơ thể của bạn bị NHIỄM ĐỘC TỐ quá nhiều.

Đây là những thông kê thực tế hằng ngày bạn gặp phải, bạn bị nhiễm độc từ khói bụi, độc từ thịt tăng trọng, rau cũ thì nhiễm hóa chất, phụ nữ trung bình bôi 175 loại hóa chất lên mặt, độc nhiễm vào cơ thể ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm… lúc còn trẻ cơ thể bạn có khả năng tái tạo lại nên bạn cảm thấy không sao, nhưng lúc về già các cơ quan bắt đầu lão hóa, độc tố ngấm vào quá lâu khiến bạn mắc rất nhiều ăn bệnh. Độc ngấm vào thành mạch bạn sẽ bị cao huyết áp, độc ngấm vào đâu bạn bị viêm chỗ đó. Và mất ngủ cũng từ độc tố mà ra.

Bạn muốn ngủ ngon, bạn phải giải độc ngay từ bây giờ bằng việc là uống loại nước có tình kiềm như trà nấm linh chi, nước ion hóa của Nhật Bản… Bạn ăn những loại rau cũ sạch để loại bỏ độc tố từ từ. Sáng bạn cố gắng dậy sớm để hít thở luồng tinh khí chuyển giao giữa ngày và đêm để giải độc tố hằng ngày. Bạn đã biết được cách để ngủ ngon rồi chứ, không những ngủ ngon mà là trị được tất cả các bệnh khác nếu bạn chủ động giải độc từng ngày.

Nếu bạn bị mất ngủ hoặc quan tâm đến chủ để này thì quăng cho mình vài comment để cùng trao đổi.

PHẠM MINH NHẬT

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về sản phẩm nấm linh chi: (*)

Sản phẩm linh chi

 

Share.

About Author

21 Bình luận

  1. Pingback: Bệnh mất ngủ có chữa khỏi được không? Lấy lại giấc ngủ ngon sau 4 ngày sử dụng nấm linh chi đỏ? - Nấm Linh Chi

  2. Pingback: Bị Khó Ngủ Phải Làm Sao - Linh Chi Giúp Bạn Ngủ Ngon Tự Nhiên.

  3. Pingback: Ngủ Ngon Hết Căng Thẳng Mệt Mỏi Với Nấm Linh Chi Đỏ.

  4. Bao nhiêu năm lo cho gia đình tôi thức ngủ, có ngày không chợp mắt được tí nào. Từ khi dùng nấm linh chi đỏ giờ thi tôi không còn mất ngủ nữa.

Leave A Reply