Các loại thuốc ngủ an toàn – Bài viết cho người mất ngủ

81

Bạn tìm đến bài viết các loại thuốc ngủ an toàn, nghĩa là bạn đang gặp vấn đề về mất ngủ. Bạn không dám uống thuốc vì sợ nó ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng không uống thì không có giải pháp nào thay thế. Mà thực tế có uống thuốc ngủ rồi vẫn ngủ không ngon, đến sáng ngủ dậy thì cơ thể lại cực kỳ mệt mỏi, không muốn làm việc gì cả, người thì bơ phờ như người mất hồn. Liệu có loại thuốc ngủ nào an toàn mà lại hiệu quả để sử dụng không? Đây cũng là câu hỏi mình nghe thường xuyên từ những khách hàng của mình. Hầu như trong đầu họ chỉ nghỉ được đến thuốc mà thôi.

Cách đây vài hôm mình có gặp cô Tâm, cô bị mất ngủ khá nặng và được thời gian khá dài. Mình hỏi nguyên nhân thì cô không biết, rồi mình hỏi cô là cô có dùng loại thuốc nào khác không? Cô bảo là bị cao huyết áp mấy năm rồi, ngày nào cũng uống thuốc cao huyết áp hết. Nói đến đây thì mình biết nguyên nhân là vì sao rồi, chính là những biến chứng mà thuốc cao huyết áp đem lại cho cô.

Cô hỏi mình, bây giờ cô phải uống thêm thuốc ngủ nữa hả. Một mình thuốc cao huyết áp đã gây biến chứng như vậy rồi, cô uống thêm thuốc ngủ vào nữa là thôi luôn. Sau đó mình chỉ cô 3 phương giáp vừa giúp có giấc ngủ ngon, vừa hạn chế được biến chứng của thuốc cao huyết áp, đồng thời kết hợp nấm linh chi đỏ để sau một thời gian nữa cô có thể dừng uống thuốc cao huyết áp luôn.

Trên thị trường có các loại thuốc ngủ an toàn nào?

Khi đã động đến thuốc tây thì thuốc nào cũng có những tác dụng nhất thời, và không có thuốc nào an toàn về sau cả. Thậm chí có người còn dùng cả thuốc kháng sinh nữa. Ngày xưa mẹ mình đã từng gặp phải tình huống này mà hầu như nhiều người gặp phải. Mẹ mình bị tiểu đường rồi đi khám xong uống thuốc tiểu đường, một thời gian bị biến chứng lại uống thuốc bao tử, một thời gian sau bị biến chứng huyết áp thấp lại uống thuốc huyết áp thấp. Phải nói là mẹ mình uống thuốc thì phải tính theo KG chứ không tính theo viên được vì quá nhiều thuốc. Có ai ngày nào cũng mang bên mình một đóng thuốc không?

Mẹ mình đã dùng một phương pháp rất hay mà đến bây giờ mẹ không dùng bất kỳ viên thuốc nào hết, và bệnh tiểu đường cũng tan biến luôn. Đó là sử dụng phương pháp kiếng từ thịt cho đến cá… Mẹ mình có trồng một vườn rau nho nhỏ, kết hợp với ăn gạp lức muối mè, uống thêm trái nhàu nữa, cộng với ăn trái cây sạch. Kiên trì gần 2 năm trời thì càng ngày mẹ càng khỏe lên, ít uống thuốc lại. Đến mãi sau này thì mẹ mình mới uống nấm linh chi để tăng sức đề kháng và mới đây đi khám tổng quát trong bệnh viên hòa hảo thì mẹ hoàn toàn khỏe mạnh.(*)

Mình đi gặp nhiều khách hàng thấy nhiều người uống rất nhiều thuốc hỏi hằng ngày có ăn gì và uống gì, thì đa số vẫn không thay đổi thói quen của mình là ăn nhiều thịt hơn rau, uống nước thì không đủ 2 lít/1 ngày. Thậm chí còn uống cafe và nước ngọt nữa toàn là axit không à.(*)

Chính vì thế mà khi nào trong hộp nấm linh chi mình giao cho khách hàng cũng có một cái lịch uống nước nấm thay nước hằng ngày, và phải đủ 1 lít nước nấm hằng ngày. Bạn thấy không, kết quả thay đổi chính từ những thói quen rất đơn giản trong đời thường của mình. Mỗi ngày thay đổi một tí thôi, tương lại bạn hoàn toàn có thể khỏe mạnh.(*)

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ giúp ngủ ngon: (*)

Sản phẩm linh chi

Share.

About Author

81 Bình luận

  • Vâng chào chị Diệu Huyền, chị có thể dùng thêm nấm linh chi đỏ thay nước lọc hàng ngày chung với thuốc tây để sau 1 tuần chị sẽ thấy ngủ ngon hơn đấy ạ

  • Có hai hình thức mua nấm linh chi đỏ:
   1, Bạn để lại thông tin số điện thoại và địa chỉ nhân viên sẽ liên hệ giao nấm cho bạn
   2, Bạn có thể đến địa chỉ công ty xem và mua nấm
   Công ty Cổ Phần LINACHI tại địa chỉ: số 204/16/15 Quốc lộ 13 Quận Bình Thạnh, Tp Hcm

 1. Đúng là tôi đang cần nấm linh chi này, có thể giúp tôi hiểu rõ về nấm linh chi đỏ giúp ngủ ngon như thế nào không bác sĩ.

Leave A Reply