Bé Châu mua nấm linh chi biếu bố mẹ sau kỳ nghỉ 1 tuần tại Thành phố Hồ Chí Minh

0

Bé Châu là nhân viên thu ngân tại một nhà hàng Nga tại thành phố Biển Nha Trang xinh đẹp. Một tháng trước bé Châu vào thành phố chơi, thăm bà con, bạn bè ăn những món ăn ở xì phố với kì nghỉ 7 ngày tại Sài Gòn. Em đi chơi một vòng vui vẻ đến tối ngày thứ 6 thì em lo lắng suy nghĩ không biết phải mua quà gì cho bố mẹ ngoài quê. Rồi em suy nghĩ bố mẹ đi làm nhiều mệt mỏi, cần mua dạng như nhân sâm tẩm bổ cho bố mẹ như thế sẽ rất tốt. Nghĩ nhiều thấy nhân sâm mắc quá cần phải thay thế bằng một loại thảo dược nào khác tốt nên em tìm nấm linh chi đỏ và chọn Linachi làm quà biếu bố mẹ.

Bé Châu có chia sẻ rằng:” Ngày xưa thời đi học em học kém thua bạn bè nhiều, nên em nghỉ học để đi làm, lúc đó bố mẹ buồn lắm. Giờ cố gắng làm nhiều kiếm tiền lo đầy đủ trong nhà cho ba mẹ và ở gần nhà để báo hiếu ba mẹ anh chị ạ. Hi vọng món quà này sẽ giúp cho bố mẹ em khỏe mạnh trong thời gian em đi làm xa nhà.” (*)

Bé Châu mua nấm linh chi đỏ biếu ba mẹ giúp ba mẹ khỏe hơn (*)

Khi về quê tặng bố mẹ nấm linh chi đỏ thì hai bác rất thích chiếc hộp nấm của Linachi, rất sang trọng, đẹp và gần gũi thân quen với cách dùng trà hàng ngày của hai bác. Đặc biệt bé Châu có để lại số điện thoại của bố mẹ tại công ty Linachi để dược sĩ sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng cho hai bác. Một thời gian 1 tháng dược sĩ liên hệ thì hai bác sử dụng nấm rất đều và có cảm nhận:” Bác dùng nấm tốt lắm con, vợ bác dùng ngủ ngon, thấy không bị đau lưng nữa. Người quê có nấm linh chi đỏ tốt như vậy dùng thì không còn gì bằng, cám ơn bác sĩ.(*) Như vậy thì:

Một món quà một sức khỏe được hồi sinh nơi bố mẹ của bé Châu còn bạn thì sao, bạn đã chọn được món quà nào tặng bố mẹ mình chưa? 

Linh chi đỏ loại thảo dược quý rất nhiều người trên Việt Nam biết đến và đã sử dụng và đạt hiệu quả rất tốt.

Ba mẹ bạn người thân bạn đã có nấm linh chi đỏ để có những giấc ngủ ngon, huyết áp của họ đã ổn định chưa.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ món quà ý nghĩa giành tặng người thân yêu:

Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI

Share.

About Author

Leave A Reply