Chị Thủy đã ổn định huyết áp từ 200 về 134 sau 4 tháng dùng nấm linh chi đỏ

0

Chị Thùy bị cao huyết áp mức 200 chị  thấy mệt, đầu nặng như có vật gì đè trên đỉnh đầu vậy. Hôm đó chị đến bệnh viện thì bị bác sĩ giữ lại theo dõi điều trị chứ không cho về nhà được. Sau một vài hôm ở bệnh viện bác sĩ cho chị dùng thuốc hạ huyết áp uống cũng có ngâm cũng có những huyết áp vẫn không hạ được tí nào. Chị được bác sĩ chuyển lên bệnh viện 115 trên Tp Hcm để theo dõi nhưng được vài hôm chị lại xin về vì không thích không khí ở bệnh viện cho lắm.

Chị Thủy đã ổn định huyết áp từ 200 về 134 sau 4 tháng dùng nấm linh chi đỏ (*)

Sau khi về chị Thủy  tìm hiểu một thảo dược tự nhiên để chữa mất ngủ thì tìm đến Nhật và liên hệ Nhật để đặt nấm linh chi đỏ để dùng. Cũng như mọi khách hàng khác hàng tuần Nhật đều liên hệ hỏi thăm chị dùng nấm ra sao, huyết áp thế nào rồi. Sau một tuần chị bảo “chị vẫn dùng như em hướng dẫn thấy ăn ngon hơn.” (*) Một tháng sau chị báo lại thấy ngủ ngon nà, không thức giấc nhiều vào lúc 2-3 giờ sáng như trước nữa. Đến 4 tháng chị có nhắn tin đến chia sẻ:” Chị muốn cám ơn em về sản phẩm linh chi ấy.Chị đã dùng tất cả là 4 gói và dùng đúng như hướng dẫn và thấy rất tốt em à. Chị thấy khỏe lên nhiều, có lẽ chị sẽ dùng luôn . Khi nào hết chị sẽ mua tiếp...” (*)

Chị Thủy đã ổn định huyết áp từ 200 về 134 sau 4 tháng dùng nấm linh chi đỏ (*)

Đến cuối tháng thứu 4 chị nhắn tin đến báo tin vui rằng:” Huyết áp của chị từ mức 200 giảm về 134 và ổn định được hai ngày liên tiếp rồi.” (*)Trong vòng 4 tháng dùng nấm linh chi đỏ chị Thủy không còn bị nặng đầu như lúc trước đi bệnh viên 115 nữa, sức khỏe chị thấy tốt hơn rất nhiều. Chị còn chia sẻ lại việc chị dùng nấm linh chi đỏ như thế nào và có kết quả ra sao ở Video bên dưới. 

Chị Thủy chia sẻ (*)

Linh chi đỏ loại thảo dược quý rất nhiều người trên Việt Nam biết đến và đã sử dụng và đạt hiệu quả rất tốt.

Ba mẹ bạn người thân bạn đã có nấm linh chi đỏ để có những giấc ngủ ngon, huyết áp của họ đã ổn định chưa.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ ổn định huyết áp:

Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI

 

Share.

About Author

Leave A Reply