Chính sách đổi trả - hoàn tiền - Nấm Linh Chi Đỏ Linachi

Chính sách đổi trả – hoàn tiền

Chào bạn,

Linachi kinh doanh nấm linh chi đỏ cao cấp đóng gói hộp và gửi đi toàn quốc nên khâu chất lượng và hàng hóa không bị móp hay bị hư hại khi đến tay quý khách hàng. Tuy nhiên không thể tránh được 100% trong quá trình vận chuyển. Vì vậy khi gặp những trường hợp sau trong quá trình vận chuyển hãy liên hệ đến hotline của công ty để được xử lý nhé:

Các trường hợp được đổi trả hàng hóa và hoàn tiền:

  • Sản phẩm gửi đi được đóng thùng carton nên đôi lúc do vận chuyển mà bị móp hộp bên trong làm cho bạn không thể tặng quà được. Với trường hợp này được đổi lại và nếu trể kế hoạch của bạn sẽ được hoàn tiền.
  • Lý do thời tiết khâu vận chuyển bị ướt hàng chúng tôi cũng có đối trả hoàn tiền lại cho các bạn.
  • Nấm linh chi chúng tôi sản xuất theo nhu cầu nên nấm mới trồng thu hoạch là được gửi đến tay các bạn, nếu không đúng như những gì chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn vô điều kiện.

Nếu bạn ở các tỉnh xa Tp HCM

Khi được xác nhận đổi trả, bạn vui long gửi sản phẩm về lại công ty theo địa chỉ Sunview Town, Gò Dưa, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM, số điện thoại 0919655776, tên người nhận Công ty Linachi. Sau khi chúng tôi nhận sản phẩm sẽ kiểm tra và tiến hành gửi sản phẩm mới đến bạn.

Phí trả hàng: Nếu đã được xác nhận đổi trả và hoàn tiền từ công ty chúng tôi bạn sẽ được hoàn 100% tiền mà bạn đã thanh toàn. Hình thức là chuyển khoản.

Xem thêm

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI