Giới thiệu- nấm linh chi đỏ

Giới thiệu

Phạm Minh Nhật

Phạm Minh Nhật

 

Phạm Minh Nhật là ai?

Chào bạn,

Tôi đã không có cơ hội để gặp Bạn nếu không phải chữ “Duyên”

Đối tác, bạn bè, đồng nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh cũng như sức khỏe đã yêu quý và xem tôi như là một người làm rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Nhưng quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu được vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo với cha mẹ, một người em luôn sẵn lòng giúp đở chị em mình, một người bạn chân tình và là một người nhiệt huyết và năng lượng trong việc mang lại những giá trị sức khỏe cho các gia đình Việt, nơi có ông bà, cha mẹ những người đang rất cần được khỏe mạnh để vui hưởng tuổi già.

Một điều kỳ lạ là trong quá trình va chạm cuộc sống, công việc đi tư vấn sức khỏe cho mọi người và đã phát hiện ra rất nhiều bế tắc trong cuộc sống đặc biệt là sức khỏe mà tôi có những giải pháp cho những gì mình nhìn thấy. Vì thế tôi đã liên tục tư vấn cách ăn uống cho mọi người và những giải pháp trị cao huyết áp, tiểu đường, mất ngủ, mất ăn cho hàng trăm người. Vấn đề sức khỏe bạn có quan tâm không? Tôi nghỉ là có. Thêm 1 điều nữa là những ông bố bà mẹ và ông bà của chúng ta đi từ thế hệ trước, đã hy sinh rất nhiều vì chúng ta nhưng không bắt kịp công nghệ nên không thể lên mạng đọc được những bài viết bổ ích, chính vì vậy mà tôi muốn thông qua website này chia sẽ đến các bạn trẻ để các bạn trẻ chia sẽ lại những thông điệp này cho ông bà, cha mẹ của mình. Vừa thể hiện sự quan tâm và ông bà, cha mẹ chúng ta cũng có được những sản phẩm, và thông tin đúng đắn nhất cho sức khỏe của mình.

Tại sao tôi lại chọn Nấm linh chi đỏ?

Với mong ước cuộc sống của mọi người luôn được khỏe mạnh để có thể thực hiện được những việc mà bạn muốn làm khi còn khỏe mạnh. Tôi đã ngày đêm trăn trở làm sao để trao cho mọi người một giá trị mà sự hoàn hảo về sức khỏe là trên hết. Sau một lần đi từ thiện tôi chứng kiến hàng trăm người bệnh rất muốn có được một sức khỏe tốt. Cũng nhờ chữ “Duyên” mà tôi gặp được Sơ Phúc một người rất tâm huyết về sức khỏe và nấm linh chi đỏ. Với những khao khát đó và có huyết biết đến công dụng tuyệt vời từ nấm linh chi đỏ tôi và đội nhóm LINACHI đã không ngừng tìm tòi cũng như học hỏi cũng như cập nhật những kiến thức mới nhất để trao cho mọi người giá trị mà nấm linh chi đỏ mang lại một cách hiệu quả nhất.

Nấm linh chi đỏ là một loại thảo dược rất hợp với người cao tuổi, khi mà những cơ quan đã bị lão hóa và bệnh xuất hiện ngày càng nhiều. Thì nấm linh chi đỏ thay thế loại nước uống hằng ngày và giúp cơ thể khỏe lên ngoài ra hạn chế được tác dụng phụ của thuốc, và giúp cơ thể dần dần có một sức đề kháng tuyệt vời để chống lại các loại bệnh.

Ngoài ra Tôi còn muốn giúp những bạn trẻ có những món quà báo hiếu cho cha mẹ của mình thật đặc biệt, với độ tuổi của ông bà, cha mẹ thì món quà về sức khỏe là món quà có ý nghĩa nhất. Vì các vị có sức khỏe tốt để được nhìn thấy con cái mình thành công và tự hào về con cháu mình.

Và trong quá trình làm việc tôi nhận thấy Mình và LINACHI từng ngày còn có thể làm tốt hơn và bên cạnh đó chúng tôi đã tìm ra được giải phải giúp cho giá trị cho mọi người một cách chân thật nhất, nhanh nhất và nhiều nhất đến với mọi người.

Giải pháp đó là gì?

Tôi và LINACHI đã hình thành nên website linhchiminhnhat.com là một nơi chuyên chia sẽ những kiến thức về nấm linh chi và sức khỏe người cao tuổi một cách đầy đủ hơn, tiện lợi hơn và cho nhiều người hơn nữa. Khi một người nào mua nấm linh chi cho bố mẹ, ông bà thì LINACHI hàng tuần sẽ liên lạc và theo dõi sức khỏe cho ông bà, bố mẹ của bạn, để các vị có một cách sử dụng nấm linh chi và kiến thức về dinh dưỡng và chế độ tập luyện phù hợp.

Là nhà sáng lập thương hiệu Nấm linh chi đỏ LINACHI, tôi và đội nhóm LINACHI rất là vinh dự được chia sẻ những giá trị thiết thực này để giúp cho bạn có một sức khỏe không chỉ tốt mà còn rất tốt để mọi người đều có thể làm được những điều mình muốn. Giúp cho cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc hơn và yêu thương nhau hơn.

Phạm Minh Nhật

      Phạm Minh Nhật

Phạm Minh Nhật: Anh được xem là một người rất có tâm và khao khát trong việc chia sẻ những bí quyết về lĩnh vực nấm linh chi đỏ  và dinh dưỡng cho người cao tuổi. Những chia sẻ của anh hiện đã lan rộng ra khắp TP HCM và lan truyền ra khắp cả nước.

Phạm Minh Nhật. 

Chủ sáng lập thương hiệu LINACHI.

 phamminhnhat.com

 

Đôi nét về nhà sáng lập thương hiệu LINACHI:

Đôi Nét Về Nhật