Huyết áp 160/90 đã phải uống thuốc tây chưa?

44

Huyết áp 160/90 có cao hay không và đã phải uống thuốc tây chưa? Là câu hỏi của chị Thanh Huyền 40 tuổi sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chị Huyền là nhân viên văn phòng, sau khi sinh chị thấy mình mập lên rất nhiều, chị hay bị đau đầu chóng mặt cứ tưởng mình bị ảnh hưởng sau khi sinh nhưng đo huyết áp thường xuyên thì chị huyết áp dao động từ 160-170/90 mm Hg hoài. Chị ấy có đi khám bác sĩ và nhận được hơn 15 viên thuốc huyết áp. 

Như vậy thì theo bạn huyết áp 160/90 mmHg đã phải uống thuốc tây chưa? 

Huyết áp 160 nên phải uống thuốc tây rồi.

Khi huyết áp lên cao nghĩa là mạch máu trong cơ thể co dãn không liên tục, độ đàn hồi của máu bất thường. Đối với mình kinh nghiệm về việc nghiên cứu và tư vấn huyết áp cho thấy uống thuốc tây quá nhiều làm mạch máu dãn đến mức không thể co lại, tức là mạch máu không thể đàn hồi như trước được. Tình trạng những người mới bị cao huyết áp từ 130-150 mmHg thì cần thay đổi chế độ ăn uống trước tiên, tránh làm việc nặng nhọc, sau đó muốn hạ được huyết áp về lâu dài thì cần tìm một thảo dược để ổn định nó mãi. Nếu dùng thuốc tây trong gia đoạn mới đầu thì huyết áp sẽ hạ được, nhưng khi bỏ thuốc thì rất khó và nó sẽ không ổn định được lâu dài bạn nhé.

Có rất nhiều mức huyết áp, những người huyết áp từ 160/90 mmHg trở lên thì với nhiều người thì nó rất cao và khó điều trị, nhưng với Linachi thì nó không hề khó tí nào, nếu bạn kiên trì thì huyết áp sẽ ổn định sức khỏe bạn sẽ tốt. Đội ngũ Linachi đã tìm hiểu và nghiên cứu thảo dược tự nhiên nấm linh chi đỏ tác dụng hỗ trợ như thế nào cho huyết áp thì biết được rằng, nếu dùng nấm linh chi đỏ thường xuyên thì mạch máu sẽ co dãn đều đặn, không nhanh không chậm, như thế sẽ giúp huyết áp ổn định. Ngay cả người huyết áp cao bao nhiêu, họ đang dùng 1 ngày cả 4 hay 8 viên thuốc thì nấm linh chi đỏ Linachi cũng sẽ giúp ổn định sau vài tháng sử dụng. Rất nhiều người hỏi thấy sao nấm linh chi đỏ lại có công dụng tuyệt vời quá huyết áp họ đã hoàn toàn ổn định sau khi dùng nấm.

Huyết áp 160/90 đã phải uống thuốc tây chưa? Nấm linh chi đỏ ổn định huyết áp tự nhiên và hiệu quả

Huyết áp 16090 đã phải uống thuốc tây rồi.

Như vậy thì người có huyết áp thường xuyên từ 160/90 mm Hg dùng thảo dược sẽ tốt nhất, nó sẽ làm bạn khỏe khoắn tránh được tình trạng đột quỵ, tai biến khi huyết áp lên cao hơn. Đặc biệt là tinh thần của người huyết áp cao phải thoải mái, chế độ ăn uống hợp lí và dùng thêm thảo dược linh chi đỏ sẽ giúp người bị huyết áp  nhanh bình phục hơn. Huyết áp 160/90 mmHg không phải quá cao so với một số người mà phải uống thuốc tây, nhưng nếu đang dùng thuốc tây rồi thì hãy tiếp tục dùng. Muốn bỏ thuốc tây và huyết áp ổn định thường xuyên thì phải dùng nấm linh chi đỏ kết hợp với thuốc tây một thời gian tầm 3-4 tháng, sau đó mới ngưng được thuốc tây và hạ được huyết áp. Nhưng phương án tốt cho người mới phát hiện mình bị huyết áp cao như chị Huyền thì hãy tìm cho mình phương pháp tự nhiên ổn định huyết áp trước khi tìm đến thuốc tây nhé các bạn như vậy mạch máu sẽ được đàn hồi tốt nhất sau thời gian bị tổn thương. 

Ngoài ra nếu bạn chưa biết huyết áp của mình là bao nhiêu, cao hay thấp thì hãy đến bác sĩ đo huyết áp để biết và xác định. Tránh tình trạng bị tai biến đột quỵ mới phát hiện ra huyết áp bị cao, đặc biệt là những người bị béo phì, nam giới từ 35 tuổi trở lên và những người đang làm việc nặng nhọc thì cần khám sức khỏe thường xuyên để bảo vệ mình nhé. 

Chúc bạn ngày mới năng lượng.

Chủ sáng lập 

Phạm Minh Nhật

Tìm hiểu về Nấm Linh Chi trà giúp hạ huyết áp:

Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI

Share.

About Author

44 Bình luận

Leave A Reply