Nấm linh chi đỏ- thần dược trị triệu chứng mất ngủ

6

Nấm Linh Chi Đỏ- Thần Dược Trị Triệu Chứng Mất Ngủ (*)

Chào các bạn,

Giữa bộn bề công việc bận rộn trong cuộc sống, ít ai cân bằng được cuộc sống như chạy bộ, tập thể dục, thiền, tập yoga, ăn những loại rau quả sạch và có nguồn nước sạch là mỗi ngày năng lượng sẽ rất nhiều để có thể giải quyết hết công việc hằng ngày. Và triệu chứng mất ngủ sẽ làm bạn mất cân bằng cuộc sống hằng ngày. Nhiều người mặc dù rất mệt nhưng năm xuống lại ngủ không được.

TRIỆU CHỨNG MẤT NGỦ VÀ TÁC HẠI CỦA NÓ:

Bạn biết không triệu chứng mất ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ, người có triệu chứng mất ngủ rơi vào tình trạng không thể đi vào giấc ngủ, giấc ngủ bị chập chờn và ngắt đoạn và khi thức dậy cảm giác mệt mỏi xâm chiếm toàn bộ cơ thể.

 

Nếu tối hôm đó bạn mất ngủ thì sáng mai dậy bạn sẽ có những triệu chứng như đau đầu, váng đầu, mệt mỏi, căng thẳng và kéo theo ăn uống không thấy ngon. Nếu tình trạng này kéo dài thì những căn bệnh có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Nguyên nhân của bệnh là do tinh thần kích động, lo nghĩ khiếp sợ, ăn uống sinh hoạt không hợp lý, rối loạn tâm trí, đau ốm kéo dài làm cho thận âm hư tổn không nuôi được tâm tỳ, dẫn đến tình trạng mất ngủ.

TÁC HẠI CỦA TRIỆU CHỨNG MẤT NGỦ

– Mất ngủ gây bệnh đột quỵ.

– Mất ngủ gây bệnh tim mạch

– Mất ngủ gây stress

– Mất ngủ làm suy giảm hệ miễn dịch

– Mất ngủ gây bệnh béo phì, tiểu đường tuýp 2

Và bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu tình trạng này kéo dài. Và chúng ta rất may mắn khi có 1 loại thảo dược có thể làm cân bằng lại cơ thể đánh tan mọi vấn đề về sức khỏe đó chính là nấm linh chi đỏ

ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG MẤT NGỦ BẰNG NẤM LINH CHI (*):

Nấm Linh Chi được nghiên cứu là một loại thảo dược quý đặc biệt là nấm linh chi đỏ, các nhà khoa học đã tìm ra cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… có tác giúp an thần, phòng ngừa bệnh tật.

Nấm linh chi còn điều trị chứng suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh (*), và bạn sẽ phải thốt lên thật tuyệt vời nếu giấc ngủ của bạn đã yên ổn trở lại, công việc thì cứ suôn sẽ hằng ngày. Cuộc sống cứ thế mà cân bằng và phát triển.

Ngoài ra, nấm linh chi còn có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể,  khống chế sự phát triển của các tác nhân gây ung thư (*). Hiện nay, nấm linh Chi còn được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư gan , viêm gan, tiểu đường, cao huyết áp… và đặc biệt Nấm Linh Chi rất tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị của bệnh nhân ung thư (*).

 

(*)

Có thể nói nấm linh chi là loại thần dược mà mọi người cứ nghĩ nó chỉ có người giàu uống được. Thực tế hoàn toàn ngược lại, nấm linh chi khô 1 gói 250gram uống đến 45 ngày có 350000đ tính ra 1 ngày chưa đến 1 ly cafe là đã thay thế nước uống hằng ngày của bạn luôn. Thật tuyệt phải không bạn, chúng ta đang sống trong môi trường bị đe dọa, thức ăn thì không biết nguồn gốc thế nào nhưng nếu có nấm linh chi thì chí ít nguồn nước của các bạn đã được cải thiện vì nấm linh chi làm tẵng tính kiềm và giảm độ axit trong nước.

Mỗi ngày trung bình một người dùng nấm linh chi từ khoảng 5gram đến 10gram đun với 1,5 lít nước trong khoảng 15-20 phút rồi dùng dần, để tăng cường thể trạng sức khỏe nói chung và trị bệnh mất ngủ nói riêng.

Song song với việc dùng nấm linh chi cải thiện mất ngủ bạn cũng cần phải kết hợp điều chỉnh sinh hoạt của bản thân, thư giãn, tập luyện thể dục, thể thao, chế độ ăn uống hợp lý có khoa học sẽ góp phần tăng nhịp độ sinh học của cơ thể và từ đó bạn sẽ ăn ngon, ngủ khỏe hơn.

Triệu chứng mất ngủ chỉ là chuyện nhỏ.

Phạm Minh Nhật – Nấm linh chi đỏ Minh Nhật

Share.

About Author