Người già, lớn tuổi thích tặng quà gì? Con cháu nên biết điều này.

21

Người già và người lớn tuổi rất thích được tặng quà, nhưng họ lớn tuổi rồi và con cháu cũng phải tặng những món quà phù hợp cho họ. Nếu hiểu được người cao tuổi đang thích gì thì chúng ta sẽ tặng được những món quà đúng với sở thích của họ, mà không phải là tặng theo sở thích của mình. Đó chính là những món quà về sức khỏe, người cao tuổi bây giờ chỉ thích có mỗi sức khỏe để vui sống tuổi già, đi chơi đây đó và được chứng kiến sự thành công của con cái, đó mới là hạnh phúc thật sự.

Nấm linh chi đỏ LINACHI là một món quà được nhiều người cao tuổi thích và sử dụng hiệu quả.

Theo thống kê của các nhà tâm lý học thì người cao tuổi đặc biệt thích những điều sau, thích đi du lịch với con cái, thích gia đinh sum họp và tổ chức những buổi tiệc, thích tham gia những đoàn hội… Nhưng để đạt được những điều trên thì cần phải có sức khỏe tốt mới đi được. Mình có khách hàng là chị Thủy (54 tuổi) bị cao huyết áp cũng mấy năm rồi, sức khỏe chị yếu nên phải nhập viện cấp cứu miết. Con trai của chị đang là sinh viên cũng rành về internet nên lên mạng tìm hiểu và đặt mua nấm linh chi về cho mẹ uống. 

Chị uống đến nay đã được 4 tháng và sức khỏe của chị hoàn toàn tốt. Chị bảo ăn ngon, ngủ ngon và huyết áp chị luôn ổn định ở mức 134 mặc dù trước đây là 200 mà dùng mọi phương pháp từ thuốc ngậm cho đến thuốc uống đều không khỏi. Các đây mấy hôm mình có gọi lại cho cậu con trai, thì cậu con trai bảo Mẹ dẫn đoàn đi du lịch tới 2 tuần mới về. Thật tuyệt khi mình nghe tin như vậy. Thấy cậu con trai rất vui vì đã giúp mẹ giải quyết được phần nào bệnh tình của mẹ và sức khỏe của mẹ ngày càng tốt lên.

Nhiều anh chị về quê ăn tết hoặc có người thân gặp vấn đề về sức khỏe cũng đã mua nấm linh chi về cho bố mẹ và ông bà. Theo thói quen cứ ai mua nấm linh chi cho ông bà bố mẹ là mình hay gọi điện hỏi thăm các cụ để theo dõi sức khỏe và tạo động lực cho các cụ uống. Có nhiều người vui lắm mà khi mình gọi mình mới biết được những khoảnh khắc này. Có cụ thì bảo thương đứa con gái lúc nào cũng quan tâm tới sức khỏe của mình, cụ đi đâu cũng khoe với hàng xóm láng giềng là con “tôi mua cho tôi nè”.

 

Nấm linh chi đỏ pha trà uống hàng ngày người lớn tuổi rất thích

Có cụ thì thích quá, sợ dùng hết nấm sợ con cháu mua lại thương nên dùng rất tiết kiệm. Dùng 1 ngày đúng có một lát để thời gian sử dụng được kéo dài ra. Mình gọi điện thoại nghe và rất đồng cảm với những bậc sinh thành của chúng ta. Ông bà cha mẹ đã hy sinh vì chúng ta quá nhiều, cho đến lúc về hưu vẫn còn hy sinh, những tưởng các cụ chắc hy sinh cho con cháu đến cuối đời vẫn cam lòng. Mà đôi lúc chúng ta bận bịu công việc quá nhiều mà ít quan tâm đến họ. 

Hiểu được điều này nên mỗi khi ai mua nấm linh chi đỏ của LINACHI, thì sau đó luôn luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng đặc biệt, vừa hiểu rỏ về sức khỏe vừa là người bạn tâm sự cùng các cụ. Hàng tuần luôn gọi điện hỏi thăm, động viên, trò chuyện những vấn đề trong cuốc sống, đôi lúc chỉ cần nghe họ kể và tự hào về con cái của mình thôi cũng đủ vui rồi.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ linachi rất phù hợp với người cao tuổi:

Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI

 

Share.

About Author

21 Bình luận

Leave A Reply