Quà tặng mẹ ngày sinh nhật- Món quà sức khỏe đầy ý nghĩa.

29

Bạn là những người con đang tìm món quà tặng mẹ ngày sinh nhật, Món quà sức khỏe nấm linh chi đỏ có phải là lựa chọn của bạn dành tặng mẹ? Bạn và mọi người ai cũng biết rằng :

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.

Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn. Mang cả tấm thân gầy cha che chở đời con.”

Quà tặng mẹ ngày sinh nhật

quà tặng mẹ ngày sinh nhật- món quà sức khỏe đầy ý nghĩa

Tình mẹ bao la rộng lớn, đã hi sinh hết cả cuộc đời vì chúng ta, thế nên những bạn đang ở xa nhà hãy sắp xếp có thời gian nói chuyện hoặc về thăm mẹ nhé các bạn. Nói đến mẹ thì có muôn vàng cảm xúc, nhớ đến kỉ niệm về mẹ, nhưng đến khi chọn quà tặng mẹ ngày sinh nhật thì nhiều người lại lên mạng tìm kiếm hoặc hỏi nhiều người quà tặng mẹ ngày sinh nhật là gì, nhưng bạn à, bạn là người con yêu của mẹ bạn, là người kề bên hiểu rõ mẹ mình cần gì thiếu gì và mong muốn gì, chứ mạng internet hoặc người khác làm sao biết mẹ bạn thích gì được.

Điều mẹ bạn cần nhất trong sinh nhật của mẹ là gì? Đó có phải là được ở bên cạnh bạn và người thân, điều thứ hai họ cần có phải là sức khỏe không? Những điều đó đối với những người mẹ thì rất quan trọng, sức khỏe càng quan trọng với họ hơn khi thêm 1 sinh nhật là họ già đi một tuổi. Đối với những bạn trẻ thêm một tuổi là thêm một kiến thức một thành công mới, một nét đẹp cho đời, nên bạn ít quan tâm đến phần sức khỏe của mẹ mình. Mỗi khi nghe mẹ đau mẹ ốm bạn lại quấn lên lo xong công việc để về thăm mẹ, Vậy tại sao bạn không chọn món quà sức khỏe nấm linh chi đỏ tặng mẹ bạn trong ngày sinh nhật, nấm linh chi đỏ sẽ bảo vệ mẹ bạn, chưa bệnh mất ngủ, ổn định huyết áp và ngăn ngừa nhiều bệnh để họ sống lâu với bạn hơn. Món quà sức khỏe tặng mẹ nhân ngày sinh nhật gói trọn tình thường mong muốn mẹ thêm tuổi thêm mạnh khỏe. 

Quà tặng mẹ ngày sinh nhật- Món quà sức khỏe nấm linh chi đỏ đầy ý nghĩa.

quà tặng mẹ ngày sinh nhật- món quà sức khỏe đầy ý nghĩa

Có bạn Na đã từng mua nấm linh chi đỏ tâm sự với mẹ bạn ấy rằng:” Mẹ là người thầy dạy con những chữ cái đầu tiên và cũng là người thầy gõ tay con đau nhất khi con viết sai chính tả. Mẹ vừa là y tá, vừa là cô bảo mẫu khó tính khi chăm sóc con khi con học khuya… Còn vài ngày nữa là sinh nhật của mẹ rồi. Con biết chúc gì cho mẹ nhỉ. Chỉ luôn mong mẹ cứ mãi như bây giờ. Khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bên con như vầy hoài. Chắc chẳng tham lam đâu khi mong thời gian ngừng lại để mẹ luôn ở đây, cạnh con, để khi con buồn hay căng thẳng có thể gục đầu vào mẹ, thủ thỉ một chút thôi, mẹ ha !. Con tặng mẹ hộp nấm linh chi đỏ mẹ uống để ngủ ngon và khỏe mãi bên anh em chúng con mẹ nha.” 

Mình thường được nghe câu thơ “Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không” luôn tự nhủ với lòng mình phải cố gắng giữ mẹ bên mình, luôn chăm sóc mẹ mạnh khỏe, ngày xưa mẹ khóc vì mình nên đã khóc rất nhiều, giờ đây mình lớn khôn là lúc mẹ được nghỉ ngơi và vui vẻ. 

Đến đây thì bạn suy nghĩ được mẹ bạn cần gì nhất rồi đúng không nào. Người mẹ nào cũng vậy mong muốn hạnh phúc và mạnh khỏe bên gia đình cả bạn à. 

Cám ơn những người mẹ trên thế gian này, chúc các mẹ mãi luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Phạm Minh Nhật

Chủ sáng lập LINACHI

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ linachi rất phù hợp với người cao tuổi:

Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI

 

Share.

About Author

29 Bình luận

  1. Nguyễn Thị Minh Huyền on

    Mình mua cho bố 1 cân dùng tốt lắm, bố ngủ ngon sâu hơn hẳng huyết áp đang từ từ ổn định rồi, Vui không thể tả nổi luôn á Bạn ơi

  2. Hôm kia có thấy nấm linh chi đỏ trên báo nói tốt lắm, mình mong được mua cho ba mẹ dùng để sức khỏe được tốt

  3. Tặng mẹ mình nấm linh chi mẹ bảo mua gì ch đắt nhưng dùn tốt thì bảo mẹ hài lòng lắm con, lần sau mua cho mẹ hộp nữa nha.

Leave A Reply