Rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên- Người trung niên cần biết điều này.

40

Rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên thường xảy ra nhất, nó chiếm phần khá cao hiện nay. Tuổi trung niên có người thì bộn bề với công việc, nhưng ở tuổi trung niên giấc ngủ rất quan trọng. Nó không hẳn là sự nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mà còn giúp bạn có đầy năng lượng cho ngày tiếp theo.

Theo khảo sát mình thông kê lại được : những người từ 35 tuổi đến 50 tuổi hiện nay có rất nhiều người làm việc và ăn uống thất thường, chính điều đó tạo nên sự rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên hiện nay. Giờ giấc sinh hoạt của họ rất thất thường, tối thức khuya sáng dậy muộn, ăn uống thì chỉ có dùng qua loa cho có bữa không đủ dưỡng chất, thể thao cũng không có. Họ tập trung quá nhiều cho công việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn.  

Rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên- Người trung niên cần biết điều này.

Có chị Kim  40 tuổi ở Tân Phú Tp. HCM chị bị rối loạn giấc ngủ hơn một năm nay, tình trạng ấy cứ kéo dài đến nay là chị mắc chứng mất ngủ mãn tính luôn rồi. Ban đầu chị chỉ có khó ngủ vào buổi trưa, từ từ bận việc công ty nhiều chị không ngủ trưa thời gian dài, sau đó tối đến chị đem việc về nhà làm nốt đến 1-2 giờ sáng, ngủ được 1 tí sáng mai cần việc thì chị dậy sớm không thì ngủ tận 10 giờ sáng mới ra khỏi giường. Cứ như vậy đến 1 năm công việc của chị đã tốt hơn không còn căng thẳng như lúc đó nữa Nhưng ngược lại chị không thể nào ngủ ngon được dù là rất buồn ngủ trong lúc rãnh rỗi nhất. Đêm đến đối với chị là một sự kinh hoàng, nỗi sợ lớn, chị đi tìm thứ thuốc gì để uống chóng lại thức ngủ, nhưng rồi cũng đau vào đấy, ngủ ngon được mấy ngày hết thuốc chị lại thức tiếp. Đồng thời một thời gian sau mất ngủ chị phát hiện mình bị cao huyết áp. Bệnh chưa hết nó lại thêm bệnh, chị đã liên hệ nhiều nơi nhưng chưa có tin vui. Đến một ngày đi tình nguyện chung đoàn với Truyền, có ngồi lại trò chuyện chung mình có nghe chị chia sẻ là đang tìm thuốc ngủ ngon và trị cao huyết áp.

rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên người trung niên cần biết điều nàyo

Cuộc đi tình nguyện kết thúc chị đến gặp Truyền để nghe chia sẻ về chứng rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên và huyết áp cao. Gặp chị Kim là một người rất xinh đẹp, nhưng để lại ấn tượng trong Truyền là vẻ mặt rất nhợt nhạt vì máu không lưu thông khắp mặt. Truyền biết lí do chị bị nhiễm độc nên bị mất ngủ và huyết áp cao từ đó có chia sẻ đến chị một giải pháp tự nhiên giúp ăn ngon ngủ ngon và huyết áp ổn định luôn. Đó chính là

Nấm linh chi đỏ chưa rối loạn giấc ngủ ở tuổi trung niên.(*)

“Mỗi ngày dùng nấm linh chi đỏ thường xuyên thì chất độc được thải ra ngoài, sau 1 tuần chị có thể ngủ ngon hơn, ăn uống hợp lí hơn. Vài tuần sau sắc mặt của chị hồng hào hơn xưa và có chút trẻ lại so với 1 năm qua. Đến nay chị dùng là 3 tháng rồi thấy huyết áp không còn cao như trước ổn định lại rồi em, tối đến 11 giờ buồn ngủ là chị ngủ được ngay, 6 giờ sáng là đã đi thể dục rồi. Cám ơn em nhé.” (*) – Lời cảm nhận của chị Kim sau thời gian dùng nấm linh chi đỏ chữa được mất ngủ và huyết áp cao. 

Chị Kim đã tìm lại được giấc ngủ sau 1 năm này, giờ thì bạn hãy thay đổi lại giờ sinh học và chế độ ăn uống của mình để có thể ngủ ngon hơn. 

Phan Thị Kim Truyền

Đồng sáng lập Linachi

Tìm hiểu về nấm linh chi đỏ LINACHI giúp ngủ ngon: (*)

Nấm Linh Chi Đỏ LINACHI

Share.

About Author

40 Bình luận

  1. Nguyễn Trường Sơn on

    Mình mới về nước nghe mẹ nói mua nấm linh chi đỏ cho mẹ, mình lên tham khảo bài viết thấy hay, bạn cho mình đặt nấm nhé

Leave A Reply